về nhà hàng GRILL SEIBU
GRILL SEIBU, một trong những nhà hàng hấp dẫn với các món đặc sản thơm ngon, nội thất được thiết kế hiện đại, độc đáo, không gian ấm cúng. Nhà hàng có 3 tầng để bạn lựa chọn là khu sân vườn, khu ăn uống, khu vực tầng thượng và khu riêng tư ấm cúng. Chính bởi không gian độc đáo này mà Grill Seibu cực kì phù hợp cho bạn để thưởng thức những bữa cơm văn phòng vào buổi trưa hoặc tối, là nơi bạn hoàn toàn tin tưởng để tiếp khách hay tổ chức các buổi lễ kỷ niệm lãng mạn và các dịp đặc biệt khác.
Nhà hàng GRILL SEIBU có nguồn gốc từ một Công ty chuyên về nông sản, Seibu Kaihatsu Nousan Co., Ltd. đến từ Nhật Bản. Một trong những Công ty Tập đoàn sản xuất nông nghiệp lớn nhất Nhật Bản, Các sản phẩm nông nghiệp đặc biệt thơm ngon là gạo, lúa mì, đậu nành, kiều mạch, rau và giống bò thịt bò Wagyu đen của Nhật Bản.
Nhà hàng GRILL SEIBU cung cấp nhiều lựa chọn ẩm thực đa dạng, từ các món cá và thịt nướng than cho đến các món salad “Farm to table” tươi ngon, cơm Nhật Bản và mì soba truyền thống tự làm. Ở đây, chúng tôi luôn sử dụng những sản phẩm thơm ngon, được lựa chọn cẩn thận để mang lại hương vị tự nhiên và đảm bảo trải nghiệm ăn uống độc đáo cho khách hàng. Đây là cách mà GRILL SEIBU có thể mang tới những món ăn ngon từng phút cho thực khách.
Bếp trưởng Daisaku Maki
Farm to table, tận hưởng từng món ăn !!
OUR TEAM
Daisaku Maki & Friends
Là một đầu bếp nhiều kinh nghiệm người Nhật, ông Maki đã làm bếp trưởng của rất nhiều nhà hàng, khách sạn nổi tiếng trên toàn thế giới. Với tình yêu và mong muốn kết hợp phong cách ẩm thực phương Tây, Nhật Bản với ẩm thực Việt Nam, thêm sự đam mê và lòng nhiệt huyết vô tận, ông đã chế biến, sáng tạo ra rất nhiều món ăn hoàn hảo, đẳng cấp.
Bếp trưởng Maki đến từ Nhật Bản, mang đến sự tinh tế và nghệ thuật trong từng món ăn Nhật và phương Tây. Với nhiều năm kinh nghiệm và đam mê nấu nướng, ông Maki đã tạo nên những thực đơn độc đáo và hấp dẫn.
Quản lý Edward đến từ Philippines, người luôn tận tâm với khách hàng. Edward đảm bảo rằng mọi chi tiết trong dịch vụ của chúng tôi đều hoàn hảo, từ khi bạn bước vào nhà hàng cho đến khi ra về.
Bếp phó Minh Nguyễn, người Việt, kết hợp tinh hoa ẩm thực Á Đông với sự sáng tạo và kỹ năng nấu nướng xuất sắc, đảm bảo mang đến cho thực khách những món ăn đậm đà hương vị.
Cả ba gặp nhau tại Việt Nam và cùng nhau kết hợp, cam kết mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất, từ chất lượng món ăn đến phong cách phục vụ đẳng cấp.
Bếp phó
Minh Nguyễn
Là một đầu bếp nhiều kinh nghiệm người Nhật, ông Maki đã làm bếp trưởng của rất nhiều nhà hàng, khách sạn nổi tiếng trên toàn thế giới. Với tình yêu và mong muốn kết hợp phong cách ẩm thực phương Tây, Nhật Bản với ẩm thực Việt Nam, thêm sự đam mê và lòng nhiệt huyết vô tận, ông đã chế biến, sáng tạo ra rất nhiều món ăn hoàn hảo, đẳng cấp.
Chính bởi vậy, các món ăn của ông luôn được yêu thích và khiến thực khách phải trầm trồ, thán phục trước tài năng của vị bếp trưởng người Nhật
Quản lý
Minh Edward
Là một đầu bếp nhiều kinh nghiệm người Nhật, ông Maki đã làm bếp trưởng của rất nhiều nhà hàng, khách sạn nổi tiếng trên toàn thế giới. Với tình yêu và mong muốn kết hợp phong cách ẩm thực phương Tây, Nhật Bản với ẩm thực Việt Nam, thêm sự đam mê và lòng nhiệt huyết vô tận, ông đã chế biến, sáng tạo ra rất nhiều món ăn hoàn hảo, đẳng cấp.
Chính bởi vậy, các món ăn của ông luôn được yêu thích và khiến thực khách phải trầm trồ, thán phục trước tài năng của vị bếp trưởng người Nhật